Thiết kế quán trà sữa hiện đại bắt trend tại Sài Gòn

Nhu cầu thiết kế quán trà sữa hiện đại “bắt trend” đang ngày càng phổ biến, bởi những quán trà sữa này thu hút đặc biệt các bạn trẻ, khối văn phòng, học sinh, sinh viên luôn tìm kiếm những không gian đẹp, mới mẻ, trang trí độc đáo nhằm “check-in” để lưu trữ những hình ảnh đẹp. Với nhu cầu đó tạo nên sự cạnh tranh của nhiều chủ đầu tư và giải pháp mang lại hiệu quả kinh doanh quán trà sữa thành công, không hơn hết là thiết kế trang trí quán trà sữa đẹp, độc đáo và đầy ấn tượng.

Thiết kế quán trà sữa hiện đại, giá rẻ tại TP.HCM
Thiết kế quán trà sữa hiện đại, giá rẻ tại TP.HCM
Thiết kế trang trí quán trà sữa đẹp, độc đáo và đầy ấn tượng.
Thiết kế trang trí quán trà sữa đẹp, độc đáo và đầy ấn tượng.
Mô hình kinh doanh quán trà sữa rất đa dạng
Mô hình kinh doanh quán trà sữa rất đa dạng  

Mô hình kinh doanh quán trà sữa rất đa dạng, tùy theo mỗi khu vực, địa điểm, sở thích, tài chính và phong cách thiết kế để lựa chọn mẫu không gian quán trà sữa phù hợp. Đa phần các quán đều chọn phong cách hiện đại, bởi sự đơn giản, tuy nhiên phong cách mộc mạc, công nghiệp hay kết hợp nhiều phong cách để tạo nên sự đổi mới và ấn tượng nhất.

Để tạo nên điều này chắc chắn sẽ nhờ đến một nhà thiết kế nội thất nắm bắt được xu hướng, thịnh hành và có kinh nghiệm với ý tưởng sáng tạo.

Thiết kế quán trà sữa hiện đại bắt trend để hút khách

Bạn đang có ý định mở quán trà sữa để kinh doanh? Bạn đang lo lắng nên lựa chọn phong cách thiết kế quán trà sữa hiện đại như thế nào để thu hút khách hàng? Hay mô hình kinh doanh quán trà sữa nào phù hợp?

Hiện nay đa phần sự thành công của các quán trà sữa dù là quán trà sữa diện tích nhỏ, quán trà sữa bình dân, vỉa hè cho đến không gian quán trà sữa diện tích lớn được đầu tư quy mô đều xuất phát từ cách bài trí nội thất, ngoại thất, màu sắc, ánh sáng và lựa chọn phong cách, đồ nội thất phù hợp…

Vậy đâu là yếu tố hàng đầu trong việc mở quán trà sữa kinh doanh thu lại lợi hiệu quả cao. Cho dù bạn kinh doanh quán cafe, nhà hàng, khách hàng, hay bất cứ ngành nghề nào đi chăng nữa thì khâu thiết kế và thi công chiếm vị trí rất quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Việc thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp sẽ giúp bạn thể hiện những mong muốn, những khái niệm, ý tưởng và dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng một cách trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Nội Thất Toàn Quốc với những mẫu thiết kế quán trà sữa hiện đại đẹp được đội ngũ kiến trúc sư, họa viên tổng hợp và phát thảo đúc kết thành bộ mẫu thiết kế quán trà sữa với số lượng mẫu lên đến hàng trăm và ngày càng mở rộng với các dự án đã thiết kế và thi công trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm thiết kế, thi công, trang trí quán trà sữa và trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với các ông (bà) chủ kinh doanh quán trà sữa tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp
Thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp

Thiết kế menu trà sữa

Thiết kế menu trà sữa là nhân tố tuy dễ thực hiện nhưng một khi đã kinh doanh cần nắm rõ điều này.

  • Menu đặc sắc, độc đáo và phân loại với các thông báo đầy đủ.
  • Menu phải có tên quán, thương hiệu gợi nhớ đối với khách hàng.
  • Menu trà sữa là nhân tố đánh giá sự chuyên nghiệp của quán.
  • Menu quán thiết kế và sử dụng các nguyên liệu chống nước.
Thiết kế quán trà sữa giá rẻ
Thiết kế quán trà sữa giá rẻ

Ý tưởng menu với các không quan thiết kế trà sữa nhỏ, thì bạn cũng có thể tiết kiệm diện tích quán bằng cách thiết kế menu trà sữa in luôn menu lên tường, vách ngăn bên cạnh hoặc phía sau quầy bar để khách hàng dễ quan sát và gọi đồ nhanh hơn.

Trang trí nội thất tại tầng 1 cũng không cần quá cầu kì. Nên có ghế chờ cho khách hàng ngồi đợi, sử dụng cửa cuốn và kính cường lực để đảm bảo riêng biệt cho quán.

Sáng tạo tận dụng không gian với menu trên tường
Sáng tạo tận dụng không gian với menu trên tường
Thiết kế menu trà sữa in luôn menu lên tường
Thiết kế menu trà sữa in luôn menu lên tường

Thiết kế quầy bar trà sữa

Gần như tất cả các trà sữa đều cần mở gần trường, phố thậm chí mặt tiền lớn để gây chú ý của giới trẻ. Tuy nhiên, giá mặt tiền mở trà sữa ở trên phố thường rất đắt nên xu hướng chung là chủ cửa hàng trà sữa sẽ thuê nguyên 1 căn nhà để buôn bán, mặt tiền chắc chắn to rộng nhưng diện tích bên trong không lớn lắm, thường chỉ ở mức 20 – 30m2.

Đa phần các trà sữa sẽ chỉ để tầng 1 là thiết kế quầy bar trà sữa, quầy lễ tân, thanh toán, gọi đồ cũng như pha chế ở đây luôn. Từ tầng 2 trở lên sẽ là không gian nội thất để sắp xếp bàn ghế, trang trí đèn đóm, vách ngăn, trần nhà…

Tầng 1 nên có thiết kế gọn và hiện đại. Quầy bar địa điểm thanh toán, khách hàng gọi đồ có thể thiết kế đối diện cửa chính luôn. Có thể bày thêm 1 số công cụ đặc trưng như: ly chén, công cụ pha chế ngay phía sau quầy bar giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt hơn.

Thiết kế quầy bar trà sữa
Thiết kế quầy bar trà sữa

Lưu ý khi thiết kế trà sữa giá rẻ

Để thiết kế không gian quán nhỏ nhưng chắc chắn view đẹp sức hút khách chưa phải là công việc dễ dàng, cho nên để có những không gian như ý muốn hãy ghi nhớ những lưu ý khi thiết kế không gian trà sữa nhỏ dưới đây.

Phân chia không gian hợp lý, với mỗi trà sữa đều có một diện tích cụ thể, cho nên cần căn cứ vào phần tổng diện tích để phân chia bố cục cho không gian làm thế nào cho thật hợp lý. Để vừa chắc chắn có không gian rộng thoải mái cho khách hàng, lại vừa thuận tiện di chuyển giữa nhân viên trong quán. Luôn cần sự sắp xếp hợp lý các món đồ nội thất bên trong quán làm thế nào cho thật gọn gàng và khoa học.

Quán trà sữa mộc mạc sử dụng vật liệu cổ trang trí tạo nên không gian ấn tượng khi nhìn vào quán.
Quán trà sữa mộc mạc sử dụng vật liệu cổ trang trí
Phân chia không gian hợp lý
Phân chia không gian hợp lý
Mô hình thiết kế quán trà sữa hiện đại
Mô hình thiết kế quán trà sữa hiện đại

Ánh sáng, với các không gian trà sữa nhỏ thì việc kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn điện là điều hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp tối giản giá thành cho việc chi trả tiền điện lại giúp quán được mở rộng diện tích nếu các bạn biết tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Âm thanh, tiếp đến là âm thanh, chỉ nên sử dụng những bản nhạc nhẹ trong quán trà sữa, và cũng nên sử dụng cửa giảm âm để những âm thanh tiếng ồn bên ngoài không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng khi ngồi thường thức trà sữa tại quán.

Phân bố cục không gian hợp lý
Phân bố cục không gian hợp lý

Thiết kế phối hợp màu sắc, màu sắc đóng góp vai trò thiết yếu quan trọng trong công việc mở rộng không gian, tạo điểm nhấn sức hút khách hàng. Do đó khi chọn lựa gam màu sắc cho không gian bạn hãy quan tâm có sự phối hợp giữa các gam màu làm thế nào cho làm nổi trội phong cách đồng thời tạo ra sự khác lạ riêng không liên quan gì đến nhau với các đối thủ tranh đua khác

Thiết kế phối hợp màu sắc tạo điểm nhấn sức hút khách hàng.
Thiết kế phối hợp màu sắc tạo điểm nhấn sức hút khách hàng.

Dự trù chi phí, giá thành là điều các bạn không thể bỏ qua, các bạn cần có sự dự trù giá thành trước khi mở quán trà sữa. Số tiền đầu tư, số tiền phát sinh,….

Phong cách trang trí, các bạn cần xác định nhóm đối tượng khách hàng của các bạn là ai, sau đó lên những ý tưởng thiết kế phù hợp. Để việc thiết kế thuận lợi hơn bạn hãy quan tâm tìm đến những đơn vị chuyên trang trí trà sữa để họ có thể giúp các bạn xây dựng ý tưởng làm thế nào cho khoa học và tiết kiệm nhất.

Trên đây là những phong cách thiết kế, trang trí trà sữa đẹp cơ bản, thịnh hành và cũng đã tạo nên hiệu quả. Tuy nhiên, tùy theo chiến lược kinh doanh, quan điểm riêng mà bạn cũng có thể chọn lựa một mẫu trang trí phù hợp với trà sữa nhỏ của họ mà mang lợi ích cao nhất.

Bên cạnh đó, muốn kinh doanh trà sữa thành công các bạn còn cần một công cụ giúp quản lý hiệu quả mọi hoạt động kinh doanh của quán: từ những việc lên order, tính tiền, cho đến quản lý doanh thu, quản lý nguyên liệu,…

Xem thêm: Nguyên tắc chọn mặt bằng kinh doanh quán cafe

Các mô hình thiết kế quán trà sữa hiện đại được giới trẻ ưa chuộng

Xu hướng kinh doanh trà sữa đã nở rộ không chỉ tại các thành phố lớn mà lan rộng tại các tỉnh thành nhỏ, tuy nhiên làm sao để kinh doanh quán trà sữa hiệu quả, làm sao để cạnh tranh với các quán trà sữa khác tại khu vực không phải là vấn để giản đơn?

Các mô hình thiết kế quán trà sữa được giới trẻ ưa chuộng
Các mô hình thiết kế quán trà sữa được giới trẻ ưa chuộng

Việc lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất quán trà sữa cực kỳ quan trọng, nó chiếm hơn 50% yếu tố thành công trong suốt quá trình từ việc mở quán trà sữa để kinh doanh cho đến khi thu hút khách hàng và mang lại thương hiệu, đó là một quá trình đòi hỏi về thời gian, công sức, tiền bạc và một chiến thuật kinh doanh ấn tượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phong cách thiết kế quán trà sữa hiện đại khác nhau, tùy theo mô hình, ngân sách nhu cầu mà lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất. Điểm qua một số loại hình kinh doanh quán trà sữa ưa dùng hiện nay.

Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa
Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt

Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt đẹp ấn tượng không còn quá xa lạ trong mô hình kinh doanh quán trà sữa, để có mẫu thiết kế quán trà nhỏ thu hút khách hàng phù hợp với không gian diện tích và đầy đủ tiện nghi là điều đáng được quan tâm nhất.

Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt.
Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt.

Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Thiết kế quán trà sữa phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng không làm mất đi nét tinh tế, sang trọng là cái mà chúng tôi hướng tới khách hàng. Đại đa số khách hàng mà chúng tôi hoàn thiện dự án nội thất quán trà sữa đều trẻ trung và hài lòng với những bản thiết kế, phù hợp với ý tưởng không gian đã đề xuất khi tư vấn. Đây chỉ là một số yếu tố nho trong phong cách quán trà sữa hiện đại, tất nhiên sẽ tùy vào điện tích, mặt bằng, mô hình kinh doanh, ngân sách.

Thiết kế quán trà sữa bình dân

Thiết kế quán trà sữa bình dân đẹp ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng là điều nhà chủ kinh doanh luôn mong muốn. Nhưng làm sao để có được những mẫu thiết kế quán trà sữa đơn giản, nhưng đặc biệt ấy lại phụ thuộc và các nhà thiết kế.
Thiết kế quán trà sữa bình dân.
Thiết kế quán trà sữa bình dân.

Thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ là nhu cầu thiết yếu hiện nay phù hợp với xu hướng và sự hạn hẹp về mặt bằng, diện tích, chi phí đầu tư. Không quan quán trà sữa nhỏ nhưng thiết kế riêng biệt, nội thất sang trọng là 2 tố quan trọng tạo nên thành công và thương hiệu riêng biệt.

Diện tích quán trà sữa khiêm tốn không chỉ gây khó khăn trong việc phục vụ khách mà còn có thể coi là một điểm gây khó khăn trong việc thiết kế, trang trí cho quán trở nên xinh đẹp, thu thút khách. Vì vậy chủ quán cần lựa chọn thật kỹ càng mẫu thiết kế để khắc phục nhược điểm này.

Yêu cầu chính của một mẫu quán trà sữa nhỏ đẹp chính là giải được bài toán làm sao để không gian được rộng rãi nhất và tối ưu được diện tích sử dụng. Với diện tích nhỏ, việc lựa chọn đồ nội thất rất quán trọng, để không gian không bị chật chội, KTS chọn những mẫu nội thất quán trà sữa đơn giản, có màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng. Bàn ghế là loại nhỏ hoặc kiểu bàn thấp, ngồi sàn.

Thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ.
Thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ.

Thiết kế quán trà sữa sân thượng

Thiết kế thi công quán trà sữa sân thượng không cần tốn nhiều công sức trang trí mà chỉ nên tập trung vào đồ nội thất và những vật dụng nhỏ. Tuy nhiên cũng không cần quá cầu kỳ đầu tư vào đồ nội thất. Hãy luôn để một khoảng  không gian rộng và thông thoáng để ngắm nhìn được phong cảnh.

Thiết kế quán trà sữa sân thượng.
Thiết kế quán trà sữa sân thượng.

Thiết kế quán trà sữa Take Away

Với việc thiết kế quán trà sữa take away, bạn không cần một không gian có diện tích quá lớn. Chỉ cần một mặt bằng từ 15-30 m2, bạn đã có thể tối ưu được một không gian trà sữa. Quầy bar, bàn ghế, đồ nội thất trang trí đều có thể được tối giản phù hợp với không gian nhỏ với sự trợ giúp của các đơn vị thiết kế nội thất, kiến trúc sư chuyên nghiệp. Với mức chi phí bỏ ra thấp hơn so với các mặt bằng có diện tích lớn khác, nhưng bạn vẫn có thể thu được nguồn lợi nhuận từ những cung đường đông đúc ở trung tâm thành phố lớn.

Thiết kế quán trà sữa Take Away #1
Thiết kế quán trà sữa Take Away #1

Cho dù thiết kế quán trà sữa nhỏ hay với diện tích lớn đi chăng nữa thì bạn phải biết chọn những phong cách riêng, để tạo ấn tượng cho khách hàng khi ghé thăm, kết hợp với yếu tố như: chất lượng phục vụ, chất lượng nước uống và các dịch vụ kèm theo từ đó ngày càng khẳng định được thương hiệu hơn.

Thiết kế quán trà sữa Take Away #2
Thiết kế quán trà sữa Take Away #2

Những mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp

Những mẫu thiết kế quán trà sữa hiện đại, quán trà đẹp được chúng tôi thực hiện trong thời gian qua, hi vọng với những dự án này sẽ giúp cho quý khách có những ý tưởng là lựa chọn những không gian, vật liệu nội thất phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn các mẫu thiết kế quán trà sữa hiện đại, trà đào đẹp, sinh động và mang phong cách riêng hãy liên hệ với Nội thất Toàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo, mẫu quán trà sữa đẹp,, mang hơi thở riêng biệt, độc đáo và đầy lôi cuốn, sự uy tín chất lượng với cách phục vụ tận tâm, góp phần mang không gian đẹp đến tất cả quý khách.

Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #1
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #1
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #2
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #2
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #3
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #3
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #4
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #4
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #5
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #5
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #6
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #6
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #7
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #7
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #8
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #8
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #9
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #9
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #10
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #10  
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #11
Thiết kế quán trà sữa tại Nội Thất Toàn Quốc #11

Đơn vị uy tín chuyên thiết kế quán trà sữa hiện đại bắt trend

Nội thất Toàn Quốc là công ty thiết kế nội thất và thi công trọn gói các công trình thương mại và nhà ở. Chúng tôi chuyên thiết kế spathiết kế quán cafethiết kế quán trà sữathiết kế tiệm vàngthiết kế phòng khámthiết kế nhà thuốc tây,…

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và có xưởng sản xuất nội thất riêng nên đảm bảo về chất lượng, bảo hành và giá nội thất tận xưởng, tiết kiệm 30% chi phí thi công nội thất.

Đặc biệt, Nội thất Toàn Quốc miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế khi khách hàng ký hợp đồng thi công. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 100 Dương Công Khi, ấp 5, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 0933.66.77.64 – Zalo: 0965.28.49.59
Email: thicongshopsvn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ctythietkenoithattoanquoc

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Công ty thiết kế spa đẹp tại Hóc Môn
Công ty thiết kế spa đẹp tại Hóc Môn
Đơn vị thiết kế spa mini tại nhà tại Quận 12
Đơn vị thiết kế spa mini tại nhà tại Quận 12
Đơn vị thiết kế spa mini đơn giản tại Quận 11
Đơn vị thiết kế spa mini đơn giản tại Quận 11
Đơn vị thiết kế spa đẹp tại Quận 10
Đơn vị thiết kế spa đẹp tại Quận 10
thiết kế spa nhỏ đẹp tại Quận 9
Các mẫu thiết kế spa nhỏ đẹp tại Quận 9
Giá thiết kế spa nhỏ đẹp tại Quận 8
Giá thiết kế spa nhỏ đẹp tại Quận 8
Công ty thiết kế spa mini tại nhà tại Quận 7
Công ty thiết kế spa mini tại nhà tại Quận 7
thiết kế spa nhỏ đẹp tại Quận 6
Các mẫu thiết kế spa nhỏ đẹp tại Quận 6
thiết kế spa mini tại nhà tại Quận 5
Những mẫu thiết kế spa mini tại nhà tại Quận 5
gọi ngay thiết kế nội thất toàn quốc messenger thiết kế nội thất toàn quốc zalo thiết kế nội thất toàn quốc
Scroll to Top